Bể Cá Koi Hà Nội đạt chuẩn giá rẻ

Bể cá koi Hà Nội hay còn gọi hồ cá cảnh là một hình thức giải trí tiện ích nhất hiện nay, đặc biệt đối với điều kiện sống của người dân thành phố. Có 2 cách thức & 2 hình thức thiết kế cho hồ cá koi là: Thiết kế hồ cá koi ngoài trời ,,hồ cá koi mini ,hồ cá koi trong nhà, hồ cá koi sân thượng. Nhưng để thiết kế hồ cá koi sao cho chuẩn và hợp lý đối với tại khu vực Hà Nội giá rẻ thì không nên bỏ qua chia sẽ ngắn này của tôi.

Thiết kế hồ cá koi cho quán cafe đẹp
Thiết kế hồ cá koi cho quán cafe đẹp

Với điều kiện nhà phố không gia chật hẹp như tại Hà Nội thì việc làm hồ cá koi trong nhà vô cùng cần thiết.

 Thiết kế hồ cá koi trong nhà

Ưu điểm thiết kế bể cá koi trong nhà tại Hà Nội là gì?

Ưu điểm có rất nhiều nhưng nổi trội cho không gian hẹp mà vừa được giải trí vui như: Bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn những chú cá Koi bơi lượn xinh đẹp. Ngoài ra, hồ cá trong nhà cần kết hợp thiết kế hình thức Mini sẽ tạo được điểm nhấn nổi bật giúp không gian nhà bạn gần gũi với thiên nhiên.

Tuy nhiên có mặt hạn chế là khả năng quang hợp cá với không khí, ánh sáng thiên nhiên tự nhiên do đó cá chậm phát triển nên nét đẹp của cá trong hồ không được như mong đợi.

Thiết kế hồ cá koi trong nhà tại Hà Nội

Thiết kế hồ cá koi trong nhà tại Hà Nội

   Thiết kế hồ cá koi ngoài trời

So với bể cá koi trong nhà thì bể cá koi ngoài trời đẹp, sang trọng hơn. Do điều kiện sống của cá thoải mái hơn vì có không gian sống của cá rộng, đồng thời việc quang hợp khí trời tốt.

–         Có 2 hình thức đặt vị trí khi thiết cá koi ngoài trời: Hành lang & sân thượng.

+ Đặt bể cá koi hành lang thì thiết kế rộng hơn trong nhà không đáng kể nhưng tiện cho việc chăm sóc và ngắm cá khi stress, đồng thời tiết kiệm diện tích không gian sống bên trong.

+ Đặt bể cá koi trên sân thượng: với hình thức này thì hơi bất tiện cho việc chăm sóc cũng như ngắm hằng ngày nhưng nếu bạn thực sự đam mê, yêu thích cá koi thì thực sự nên thiết kế không gian bể cá koi trên sân thượng. Bể cá koi rộng rãi mới thực sự việc bạn thỏa sức với đam mê của mình mới trọn vẹn. Cá koi béo khỏe hơn rất nhiều thì nét đẹp của nó mới xứng đáng khi bạn ngắm nghía.

Thông thường tiêu chuẩn bể cá koi trên sân thượng có chiều sâu từ 0,6 đến 1m. Đáy hồ nên thiết kế theo kiểu lòng chảo.

Thiết kế hồ cá koi ngoài nhà-nhà phố xinh tại Hà Nội
Thiết kế hồ cá koi ngoài nhà-nhà phố xinh tại Hà Nội

Đến với dịch vụ Thiên Dương Koi chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, hợp lý không gian thiết kế bể cá koi Hà Nội và hợp lý điều kiện thời tiết của miền Bắc… Cam kết Thiên Dương mang tới cho bạn một bể cá koi Hà Nội đẹp-phòng cách-giá rẻ.Để thiết kế hồ cá koi chuẩn thì bạn cần phải xem xét, khảo sát không gian diện tích sống của mình để chọn lựa nên làm trong nhà hay ngoài nhà, diện tích bao nhiêu… Vai trò khảo sát sẽ mang lại bạn không chỉ có một bể cá koi đẹp mà còn có một mức giá hợp lý.

Liên Hệ Thiên Dương Koi để được tư vấn thiết kế bể cá koi ngoài trời tại Hà Nội

book  B3/05 Huỳnh Bá Chánh, ấp 3, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
circle  Hotline : 0914 11 66 16
interface  Email: [email protected]